Đánh giá các công ty tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

06/04/2021 05:04:52 AM

  REVIEW CÁC CÔNG TY TUYỂN DỤNG CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

  Hiện nay lượng sinh viên ra trường thất nghiệp rất nhiều. Đa phần do không đáp ứng được yêu cầu công việc và không hài lòng với công việc. Nếu bạn còn chưa có việc làm thì đừng chần chừ gì nữa; hãy tìm đến những công ty tuyển dụng nhân lực uy tín, công việc yêu thích và phù hợp nhất vẫn đang ở đó và đợi bạn đến tìm.

  Vì số lượng sinh viên, người lao động thất nghiệp lớn dẫn đến nhu cầu ứng tuyển xin việc làm cao. Nắm bắt được thị trường dồi dào các công ty tuyển dụng mọc lên rất nhiều tại các thành phố lớn. Các công ty tuyển dụng nhiều nhưng không phải công ty nào cũng uy tín. Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi liệt kê cho bạn danh sách các công ty tuyển dụng uy tín tại Việt Nam. Các kết quả chúng tôi dựa vào đánh giá của người đã và đang sử dụng dịch vụ tại các công ty. Đặc biệt các công ty còn được Cộng đồng đánh giá  dịch vụ uy tín nhất Việt Nam - Top 10 Việt Nam đánh giá.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC VIỆT NAM (VHR)

  Trong thị trường lao động hiện nay, đối với các Công ty, việc tuyển dụng ứng viên đầu vào có chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu công việc và văn hóa Công ty là một vấn đề quan trọng, tiền đề để cho sự phát triển lâu dài.

  Hiện nay, VHR hoạt động trên các lĩnh vực như:

  Với giá trị cốt lõi: Niềm tin – Trách nhiệm – Đoàn kết – Vượt trội – Hiệu quả, VHR tin tưởng mang đến dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn, mang lại hiệu quả, sự tin cậy tuyệt đối của Khách hàng khi lựa chọn VHR là đối tác.

  CÔNG TY TNHH HARVEY NASH VIỆT NAM

  Cụ thể, công ty cung cấp các dịch vụ trong các lĩnh vực:

  – Hoạt động tuyển dụng chuyên nghiệp.
  – Dịch vụ thuê ngoài CNTT
  – Dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp…

  CÔNG TY FIRST ALLIANCES

  Hiện nay, First Alliances hoạt động trên các lĩnh vực như:

  – Tìm kiếm nguồn nhân lực.
  – Cung cấp nguồn lao động chất lượng cao đi làm việc tại nước ngoài.
  – Cung ứng nhân viên trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

  CÔNG TY LE & ASSOCIATES (L&A)

  Cụ thể, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ:

  – Tư vấn chiến lược doanh nghiệp.
  – Tư vấn vốn nhân lực.
  – Tuyển dụng quản trị viên.
  – Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng.

  CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN ĐÔNG DU

  Hiện nay, công ty hoạt động cung cấp các dịch vụ như:

  – Kế toán, tư vấn thuế, và hỗ trợ kiểm toán.
  – Tổ chức các khóa đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp và cá nhân.
  – Hỗ trợ việc tuyển dụng cũng như tư vấn về nguồn nhân lực, đặc biệt trong đó có các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng ngoại ngữ (Anh, Nhật..)

  Mong rằng với danh sách các công ty tuyển dụng chất lượng tại Việt Nam ở trên sẽ là địa chỉ tin cậy và giúp đỡ được bạn nhiều trong việc tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân mình. Bài viết của chúng tôi liên tục được cập nhật nhằm mang lại nội dung chất lượng tới khách hàng.