CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI

CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI

  • Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.
  • Nhanlucvietnam.net và Doanh nghiệp tuyển dụng có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Headhunter (người môi giới việc làm) liên quan đến giao dịch tại website.
  • Khi phát sinh tranh chấp, Nhanlucvietnam.net đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của website và thực hiện theo các bước sau:
  • Bước 1: Headhunter (người môi giới việc làm) khiếu nại về việc làm của Doanh nghiệp qua email: support@nhanlucvietnam.net, thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của website sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Headhunter (người môi giới việc làm), tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên website sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Headhunter (người môi giới việc làm) để giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của website thì ban quản trị sẽ yêu cầu Headhunter (người môi giới việc làm) đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Headhunter (người môi giới việc làm) gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 01, ngách 376/16, Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0976401001/ 0976096496

Email: support@nhanlucvietnam.net

  • Nhanlucvietnam.net tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Headhunter (người môi giới việc làm). Vì vậy, đề nghị Doanh nghiệp cung cấp thông tin về việc làm cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến việc làm của mình. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong việc cung cấp thông tin về việc làm đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
  • Các bên bao gồm Doanh nghiệp, Headhunter (người môi giới việc làm) sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Doanh nghiệp cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Headhunter (người môi giới việc làm). Đối với Nhanlucvietnam.net sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến Headhunter (người môi giới việc làm) và Doanh nghiệp nếu được Headhunter (người môi giới việc làm) hoặc Doanh nghiệp (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.
  • Sau khi Doanh nghiệp và Headhunter (người môi giới việc làm) đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Nhanlucvietnam.net. Trong trường hợp hai bên phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Doanh nghiệp: Nhanlucvietnam.net sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Nhanlucvietnam.net sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin liên quan mà Doanh nghiệp cung cấp cho Nhanlucvietnam.net đồng thời yêu cầu Doanh nghiệp bồi hoàn cho Headhunter (người môi giới việc làm) thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Headhunter (người môi giới việc làm).
  • Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên Doanh nghiệp và Headhunter (người môi giới việc làm), thì một trong 2 bên Doanh nghiệp và Headhunter (người môi giới việc làm) sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là Headhunter (người môi giới việc làm).